Quay lại trang trước

VỊ TRÍ DỰ ÁN HỒNG HÀ ECOCITY

Vị trí chung cư Hồng Hà Eco City

Khu đô thị Hồng Hà Eco City cách trung tâm thủ đô Hà Nội 8Km về phía Nam, có vị trí đắc địa về Phong thủy và Môi trường sống

Khu đô thị Hồng Hà Eco City cách Công viên Yên Sở, khoảng 300m về phía Đông Bắc nơi có diện tích trên 3.000.000m2 Hồ nước và Cây xanh; Cách Đầm Trì khoảng 500m về phía Đông, có diện tích gần 1.000.000m2 mặt nước.

Liền kề dòng Sông huyết mạch của Hà Nội đem lại sự lưu thông dòng chảy và tạo nên đô thị Hồng Hà Eco City nằm ở vị trí đắc địa luôn luôn cân bằng dòng nước và không bao giờ bị ngập lụt.

Được hưởng trực tiếp những làn gió thiên nhiên từ Sông Hồng thổi vào, mang đến nguồn không khí trong lành tự nhiên đến từng cm2 của khu đô thị.


Có hệ thống giao thông thuận lợi và thông thoáng :


+ Liền kề đường cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ thuận lợi lưu thông đi các tỉnh thành khác.


+ Cách Quốc lộ 1A khoảng 500m, thuận lợi cho lưu thông đi đến các Quận và Huyện khác trong thành phố Hà nội.


+ Cách đường cao tốc trên cao Vành đai 3 khoảng 1,5Km thuận tiện cho việc lưu thông đi Sân bay Nội Bài, đi các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn,….


+ Được hưởng trực tiếp ánh mặt trời vào mỗi buổi sáng tạo sức sống cho một hàng ngày mới.


+ Thiết kế hợp lý nhất tạo sự lưu thông không khí tự nhiên hài hòa đến từng Căn hộ.


+ Trong lòng khu đô thị Hồng Hà Eco City có không gian Công viên cây xanh hoa lá chiếm đa phần diện tích khu đô thị, đem lại môi trường sống xanh bao phủ toàn khu đô thị .

LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

Đặc biệt hơn nữa đây là nơi có tụ điểm nền kinh tế – văn hóa – xã hội của Hà Nội. Ngoài ra xung quanh vị trí chung cư Hồng Hà Eco City  còn có rất nhiều công viên, KĐT Pháp Vân và các trường học liên cấp như : trường mầm non, trung học cơ sở xã Tứ Hiệp,trường Trung học Cơ sở Văn Điển….Chính vì sở hữu cho mình vị trí đắc địa không thể nào thiếu xót trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta đã làm tô thêm vẻ đẹp cho dự án chung cư Hồng Hà Eco City.

Bình luận