Quay lại trang trước

Chung cư hồng hà eco city- Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thế hệ

Hiện nay nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội luôn mong muốn tìm một nơi an cư lập nghiệp và ổn định cuộc sống. Đặc biệt đối với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống thường muốn tìm khu căn hộ hiện đại có thể đáp ứng được tối ưu về diện tích và không gian sống thanh bình không quá ồn ào để có thể gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.
 
Imperial Plaza - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thế hệ

Thấu hiểu được điều này, Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà dầu khí. - Chủ đầu tư dự án đã cho triển khai xây dựng chung cư hồng hà eco city  tại số tứ hiệp, thanh trì  Hà Nội. Sở hữu vị trí mặt tiền đường đẹp nằm trong khu vực trung tâm của Thành phố khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Hơn nữa, khối căn hộ cũng được thiết kế với các loại diện tích khá đa dạng không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các cặp gia đình trẻ mà dự án còn gây chú ý đặc biệt với khách hàng khi triển khai xây dựng căn hộ 3 phòng ngủ - 100m2 thiết kế hợp lý tối ưu hoá được công năng sử dụng đảm bảo tất cả các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên đáp ứng được cùng lúc 2 mục đích: đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn gần gũi được với các thế gia đình.

 
Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Imperial Plaza

 
Với mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 20 triệu 500 nghìn/m2 là khách hàng đã có thể sở hữu được ngay cho mình một căn hộ cao cấp ở gần ngay khu vực trung tâm. Liên hệ đặt mua HOTLINE: 0979.397.158 - 0947.213.980

Bình luận