Quay lại trang trước

Nội Thất Căn Hộ

Lựa chọn căn hộ tại Hồng Hà Eco City là bạn đang bắt đầu cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Kiến trúc tại Hồng Hà Eco City là sự hội tụ tinh hoa kiến trúc hiện đại. Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ bình yên, lãng mạn nơi ngập tràn ánh sáng và không khí mát lành, tất cả các căn hộ được thiết kế thông minh, khoa học, tối ưu hóa công năng sử dụng, tiết kiệm tối đa việc sử dụng năng lượng nhân tạo đồng thời tăng cường tối đa giao hòa cùng thiên nhiên.

Nội thất dự án Hồng Hà Eco City được thiết kế theo phong cách trang nhã, hài hòa, tinh tế và đẳng cấp. Các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ được bố trí diện tích đa dạng từ 62 đến 19m2. Phòng khách thông thoáng liên thông với bếp và phòng ăn tạo cho căn hộ cảm giác sang trọng và hiện đại. Các phòng đều có cửa sổ hoặc lô gia để đón nắng gió tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, khí trời.

Hồng Hà Ecocity không phải chỉ là nơi để sống, đó là nơi khơi nguồn cảm hứng cho sự kết nối cộng đồng chung tay xây dựng và bảo vệ ngôi nhà của chính mình, nơi khởi đầu cho một giá trị cuộc sống bền vững, an lành.

Nội thất cao cấp tiêu chuẩn châu Âu được trang bị sẵn trong từng căn hộ tại khu đô thị Hồng Hà .

  • Trần thạch cao,
  • Sàn gỗ công nghiệp,
  • Cửa nhựa chống cháy,
  • Thiết bị vệ sinh cao cấp, sàn gạch men chống trượt, bình nước nóng, buồng tắm đứng,
  • Trang bị đầy đủ thiết bị nhà bếp: Tủ bếp trên dưới, bếp từ, hút mùi,
  • Đầu chờ điều hòa, mạng, thiết bị điên Lioa,

 

Ảnh thực tế căn hộ mẫu

Ảnh phòng khách

 

Ảnh Phòng Bếp

 

Ảnh Nhà vệ Sinh

Ảnh Phòng Ngủ

 

Bình luận